ลานนาการพิมพ์ออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์เชียงใหม่

โรงพิมพ์ลานนาการพิมพ์เชียงใหม่

บริษัท ลานนาการพิมพ์ จำกัด ( Lanna Printing Chiangmai ) โรงพิมพ์ที่อยู่คู่เมืองเชียงใหม่มานาน เราให้บริการรับออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิดอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ ออพเซท อิงค์เจ็ท ดิจิตอล งานผลิตป้ายอิงค์เจท และออนดีมานพริ้งติ้ง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ พร้อมผลิตงานที่ได้คุณภาพและมาตรฐานสมราคา สั่งผลิตไม่มีขั้นต่ำ ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ เรายินดีให้บริการคุณค่ะ 

ลานนาการพิมพ์ได้ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2518 โดย คุณศรีทน ตนหมั้น ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ดำเนินกิจการ เราใส่ใจทุกรายละเอียด พัฒนารูปแบบการจัดการองค์กรให้มีประสิทธิภาพ และพัฒนารูปแบบการออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพและตรงตามความต้องการคุณมากที่สุด 

ลานนาการพิมพ์เรามีบุคลากรที่ชำนาญและมากด้วยประสบการณ์กว่า 46 ปี ที่ทำหน้าที่คอยดูแล ควบคุม และตรวจสอบการทำงานทุกขั้นตอนของการผลิตให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพนักงานกราฟิกระดับมืออาชีพที่พร้อมจะสร้างสรรค์ผลงานตามความต้องการของลูกค้า และพนักงานฝ่ายผลิตที่จะคอยดูแลการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ให้ออกมาอย่างสมบูรณ์และตรงใจคุณ


ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของลานนาการพิมพ์ ทำให้โรงพิมพ์ของเราสามารถออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ได้ทุกชนิด ตั้งแต่การออกแบบงานบรรจุภัณฑ์, ตราฉลากสินค้า, หนังสือ, ตำราเรียน, เมนูอาหาร, แคตตาล็อค, โปสเตอร์, นามบัตร, การ์ดงานต่าง ๆ, ใบปลิว, ปฏิทิน, คูปอง, โบวชัวร์, แฟ้มเอกสาร, หัวกระดาษจดหมาย, ซองเอกสาร, ซองจดหมาย, หัวจดหมายกฐินและผ้าป่า งานสติกเกอร์ทุกชนิด รวมถึงงานสกรีนลายเสื้อ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการอย่าง One Stop Printing Sevices ครบจบในที่เดียว

ทางโรงพิมพ์ของเรายังรับออกแบบและผลิตงานป้ายไวนิล, ป้ายกองโจร, ป้ายไฟ, ป้ายพลาสวูด, ป้ายซิงค์, ป้าย X-Stand Roll-up ป้าย Standy, ป้าย Stand-A, งานสติกเกอร์แต่งร้าน-แต่งรถ, งานตกแต่งบูทต่าง ๆ, บูทชงชิม, สติกเกอร์ติดโฟมบอร์ด-ฟิวเจอร์บอร์ด, สติกเกอร์ฝ้า และสติกเกอร์ซีทรู ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณดูดี และมีระดับไม่ซ้ำใครอีกด้วยค่ะ 

โรงพิมพ์ของเรามีระบบงานพิมพ์ออฟเซทและดิจิตอลที่ทันสมัย ทำให้รองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่ธุรกิจระดับเล็กไปจนถึงธุรกิจระดับใหญ่ รวมไปถึงระดับบุคคล เราจึงมีความพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มรูปแบบ โดยสามารถสั่งผลิตไม่มีจำนวนขั้นต่ำ จะผลิตมากหรือผลิตน้อยลานนาการพิมพ์เอาอยู่ค่ะ และที่สำคัญไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้บริการออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์กับเราได้ทุกที่ เพราะเรามีช่องทางการติดต่อด้วยระบบ Line, Facebook Fanpage และอื่น ๆ ที่คอยอำนวยความสะดวกสูงสุดแก่คุณ

ลานนาการพิมพ์เชียงใหม่ เรายินดีแนะนำและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ เพราะเราเชี่ยวชาญด้านสื่อสิ่งพิมพ์มทุกชนิด การันตีได้ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 46 ปี ลานนาการพิมพ์พร้อมรับออกแบบและผลิตงานคุณภาพแก่คุณ

 

" ลานนาการพิมพ์ โรงพิมพ์ที่อยู่คู่เมืองเชียงใหม่มากว่า 46 ปี
บริการด้วยใจ ใส่ใจมาตรฐาน เพื่อคุณภาพงานพิมพ์ของคุณ
 "

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการลานนาการพิมพ์